Thông báo tuyển sinh khóa học ngắn hạn “BUSINESS PROCESSES INTEGRATION WITH SAP S/4 HANA”

TỔ CHỨC KHÓA HỌC NGẮN HẠN

“BUSINESS PROCESSES INTEGRATION
WITH SAP S/4 HANA”

Trường Đại học Kinh tế - Luật thông báo tổ chức khóa học ngắn hạn BUSINESS PROCESS INTEGRATION WITH SAP S/4 HANA. Khóa học nhằm trang bị kiến thức cho người học có thể sẵn sàng dự thi chứng chỉ SAP Global Certification: Business Process Integration with SAP S/4 HANA 1709 – 1909 (còn gọi là chứng chỉ TS410).

TS410 là một trong các chứng chỉ toàn cầu của SAP, có nội dung xoay quanh các qui trình nghiệp vụ bên trong một doanh nghiệp và việc vận hành các qui trình này sử dụng giải pháp ERP mới nhất của SAP là S/4 HANA.
Thông tin tổ chức cụ thể như sau:

1.   Giảng viên: Khóa học được phụ trách bởi tập thể giảng viên của Trường Đại học Kinh tế - Luật (thuộc ĐHQG TP.HCM) với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy SAP, là một trong những trường thành viên đầu tiên của SAP Universitiy Alliances tại Việt Nam từ năm 2011 đến nay.

2.     Đối tượng tham dự
- Sinh viên, Cựu sinh viên trong và ngoài trường có nhu cầu tìm hiểu sâu về SAP S/4 HANA và dự thi chứng chỉ TS410;
- Nhân viên tại các tổ chức, doanh nghiệp đang sử dụng, triển khai hệ thống SAP S/4 HANA có nhu cầu dự thi chứng chỉ TS410;
- Người học, người nghiên cứu trong lĩnh vực ERP.

3. Thời gian và địa điểm dự kiến:
Thời gian: 03 tháng, từ 10/08/2020 đến 10/11/2020. Gồm hai giai đoạn, giai đoạn một học trực tuyến từ 10/08/2020 đến 12/10/2020, giai đoạn hai người học tự thực hành và tham gia 04 buổi học trực tuyến để ôn tập cho kỳ thi chứng chỉ TS410.
- Giai đoạn một: Học các buổi tối Thứ hai, Thứ tư và Thứ sáu hàng tuần, từ 17g15 đến 21g00.
- Giai đoạn hai: Gồm bốn buổi học trực tuyến theo lịch được thống nhất giữa giảng viên và sinh viên.
Địa điểm: Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn II, Số 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1.

4. Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt

5. Thời hạn và hình thức đăng ký: Đăng kí trực tuyến trước 16h00 ngày 31/07/2020 qua đường link: https://bom.to/h2QZtI
Thư ký Ban tổ chức khóa học sẽ liên lạc với người học đã đăng ký để xác nhận.

6. Phí tham dự và tài liệu tập huấn: 7.000.000đ/người
Cách đóng lệ phí (chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại Phòng Kế hoạch – Tài chính)
Thông tin chuyển khoản:
Tên chủ tài khoản: Trường Đại học Kinh tế - Luật, Số tài khoản: 314.1000.2632.938 Ngân hàng: BIDV, chi nhánh Đông Sài Gòn
Chứng nhận tham dự lớp học: Sau khóa học và đảm bảo đủ thời lượng học tập, học viên được cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa học. Sau đó, học viên được hướng dẫn đăng ký dự thi Chứng chỉ TS410 trên cổng thi online của SAP Global Certification.

Thông tin liên hệ
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung tâm Business Intelligence LAB, Khoa Hệ thống thông tin,
 Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại Học Quốc Gia Tp.HCM.
Điện thoại: (028) 372244555, số nhánh 6695.
Ban Tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm đăng ký và tham dự của các bạn sinh viên, cựu sinh viên; cũng như quý anh chị nhân viên tại các tổ chức, doanh nghiệp đang sử dụng, triển khai hệ thống SAP ERP và quý anh chị nhân viên tư vấn nghiệp vụ triển khai SAP ERP.