Buổi tiếp Trường ĐH Regina, Canada và đại diện Tổng Lãnh sự Canada tại Việt Nam

Vào lúc 10h00 thứ năm, ngày 02 tháng 06 năm 2022, PGS.TS Lê Vũ Nam, Phó Hiệu trưởng nhà Trường, ThS Lê Văn Hinh, Phó Trưởng Phòng P. Quan hệ đối ngoại đã có buổi tiếp đại diện Trường ĐH Regina, Canada và đại diện Tổng Lãnh sự Canada tại Việt Nam tại P. A102 Tòa nhà Điều hành và Học tập, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP. HCM.

Buổi làm việc bàn về khả năng xây dựng chương trình chuyển tiếp đào tạo dành cho sinh viên các chuyên ngành kinh tế, luật và quản lý. Ngoài ra, phía đối tác cũng bày tỏ mong muốn thúc đẩy khả năng trao đổi giảng viên và sinh viên, hợp tác triển khai thực hiện các dự án Quốc tế về chống Biến đổi khí hậu cũng như các lĩnh vực khác có liên quan đến thế mạnh của hai trường.

Buổi tiếp không chỉ tạo điều kiện thuận lợi để tìm hiểu về khả năng thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Trường ĐH Kinh tế - Luật với Trường ĐH Regina, Canada mà còn mang lại cơ hội cho sinh viên của trường có nhiều lựa chọn trong việc chuyển tiếp đào tạo ở nước ngoài trong thời gian tới.

Trường Đại học Kinh tế - Luật