Sự kiện sắp bùng nổ vào 26/11/2017: Chung kết FESE 14

Trải qua 13 năm định vị và phát triển, Sàn giao dịch chứng khoán ảo FESE lần thứ 14 năm 2017 với chủ đề “Bứt phá vùng giới hạn” đang dần về đích với một sự kiện rất quan trọng: Sàn chung kết FESE 14.

Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư sinh viên những kiến thức, trải nghiệm thực tế và cơ hội mang về những giải thưởng vô cùng hấp dẫn cho những nhà đầu tư tài năng nhất. Không những vậy, rất nhiều các phần quà Ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn sàng để đón tiếp tất cả các nhà đầu tư.

Với mô hình mô phỏng thị trường tài chính, tạo ra sân chơi bổ ích cho sinh viên đam mê lĩnh vực tài chính chứng khoán, FESE là nơi giúp các bạn sinh viên vận dụng lý thuyết tài chính vào thực hành và tiếp cận diễn biến của thị trường. Sàn giao dịch Chứng khoán ảo FESE 14 – năm 2017 đã diễn ra hai sự kiện "Lớp học chứng khoán" (19/11/2017) với sự tham gia của hơn 400 sinh viên trên địa bàn TP.HCM và "Sàn giao dịch Offline" (20/11 – 24/11/2017) hiện đã có hơn 1.300 tài khoản tham gia giao dịch chỉ trong 01 ngày.

Sự kiện "Lớp học chứng khoán" (19/11/2017) với sự tham gia của rất đông sinh viên

Sự trở lại hoàn toàn mới của FESE 14 hứa hẹn đem đến những giây phút thăng hoa cùng những trải nghiệm tuyệt vời tô điểm cho tuổi trẻ của các bạn. Cùng với điều tuyệt vời đó là những điểm mới của sàn FESE 14 không kém phần hấp dẫn đó là những quy chế mới về sàn cũng như giải nhất cá nhân lên đến 30 triệu đồng.

Với những đổi mới này, Sàn chung kết FESE 14 sẽ diễn ra vào 26/11/2017 hứa hẹn trở thành một sự kiện “bùng nổ”, với sự tham dự của các Nhà tài trợ, các vị Khách mời, Diễn giả, 10 Hội đồng quản trị của các công ty đến từ 10 câu lạc bộ trên địa bàn TP.HCM và hơn 5000 nhà đầu tư sinh viên tham gia giao dịch trên cả nước. Sự kiện được dự đoán sẽ mang đến một đấu trường tri thức đầy gay cấn, kịch tính và ngạt thở, ai sẽ là Nhà đầu tư tài ba nhất, Hội đồng quản trị nào sẽ vững mạnh trước những biến động của thị trường?

Qua đó, sinh viên có thể trải nghiệm những điều mới lạ trong lĩnh vực chứng khoán ngay trong môi trường đại học mà không phải ngại rủi ro và mất thời gian.

Ngoài ra, đến với Chung kết năm nay, các bạn sinh viên có cơ hội sở hữu rất nhiều phần quà nhỏ hấp dẫn, bao gồm: Balo, Sổ tay, Áo mưa, nón, vé xem phim,… với số lượng “cực” nhiều nhé!!!

Ban tổ chức Sàn giao dịch chứng khoán ảo FESE lần thứ 14

Bạn đã sẵn sàng để “bứt phá vùng giới hạn” của mình? Thêm tri thức, thêm trải nghiệm thực tế, lại còn có quà mang về, òn chần chừ gì nữa mà không tham gia cùng FESE nào!

Chúng tôi dám BỨT PHÁ, còn bạn thì sao?

Thông tin chi tiết về sự kiện, vui lòng xem TẠI ĐÂY