Vòng chung kết “Đấu trường công lý 2017”: Mới lạ - Gây cấn – Quyết liệt với những màn tranh tài kịch tính

Cuộc thi “Đấu trường công lý - Justice Battle 2017” đã đi đến chặng đường cuối cùng – Chặng đường quyết định.

Điều gì đang chờ đón chúng ta ở Vòng chung kết?

Cuộc thi tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có một cái nhìn tổng quan với mô hình một cuộc thi quốc tế “Moot Court”. Điểm đặc biệt ở đây, với ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt, điều này không những giúp các bạn dễ dàng năm bắt trình tự của một phiên tòa Moot Court mà còn giúp các bạn nắm bắt được vụ án và cách lập luận của các đội một cách dễ dàng hơn.

Cùng với đó, với vấn đề thuộc hai lĩnh vực Luật Dân sự và Luật Thương mại, thì đây là cơ hội để các sinh viên học hỏi thêm điều mới, củng cố kiến thức đã học và cũng có một cái nhìn đa chiều về các nguyên tắc và cách áp dụng  vào giải quyết các tình huống.

Sau hơn 01 tháng chuẩn bị kỹ càng về kiến thức, chuyên môn, kỹ năng tranh tụng và lập luận, có thể khẳng định rằng cho tới thời điểm này, các Đội thi hứa hẹn sẽ mang đến những phần tranh tài vô cùng kịch tính bằng những lí lẽ thuyết phục nhất.

>>> Đội thi nào sẽ chinh phục ngôi vị Quán quân của cuộc thi ĐẤU TRƯỜNG CÔNG LÝ mùa 2?
Đừng bỏ lỡ cơ hội được tận mắt theo dõi trận thi đấu quyết định của ĐẤU TRƯỜNG CÔNG LÝ 2017 trước Hội đồng Ban Giám khảo:
1. Thẩm phán Nguyễn Công Phú - Phó Chánh tòa Kinh tế, TAND TP.HCM;
2. TS. Nguyễn Thị Láng - Giám đốc điều hành Công ty Luật Frasers;
3. LS. Phan Vinh Nhân - Luật sư thành viên Công ty Luật TNHH YKVN Việt Nam;
4. TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó trưởng Khoa Luật;
5. ThS. Nguyễn Thế Đức Tâm - Giảng viên Khoa Luật.

Đặc biệt khi tham dự cuộc thi, các bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn:
- 30 móc khóa cho 30 khán giả đến đầu tiên;
- 05 vé xem phim bốc thăm may mắn vào cuối chương trình.

Hẹn gặp các bạn tại vòng Chung kết ĐẤU TRƯỜNG CÔNG LÝ vào lúc 09h00 sáng ngày 16/12/2017 tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế - Luật.

*** Mọi thông tin về Cuộc thi sẽ được cập nhật liên tục trên Fanpage của Đội Hình Tư vấn và Giảng dạy pháp luật cộng đồng CLE – UEL./.