Lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện 2017 trường ĐH Kinh tế - Luật

Sáng ngày 15/01/2017, Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức lễ ra quân chiến dịch Xuân Tình Nguyện lần thứ VII năm 2017. Từ sáng sớm, sảnh trường Đại học Kinh tế - Luật đã rợp bóng áo vàng của hơn 400 chiến sĩ tình nguyện.

Chiến dịch Xuân tình nguyện trường Đại học Kinh tế - Luật lần VII năm 2017 thu hút hơn 400 chiến sĩ tham gia đến từ các 8 khoa và các câu lạc bộ - đội, nhóm trong trường, chia thành 11 đội hình đóng quân tại các địa bàn thuộc huyện Củ Chi, Nhà Bè, Quận 9 và Thủ Đức, cùng 3 đội hình chuyên gồm: đội hình Tuyên truyền Tư vấn và Giảng dạy pháp luật cộng đồng CLE, đội hình Đội văn nghệ xung kích VNB và  đội hình Truyền thông.

14 đội trưởng của 14 đội hình Xuân tình nguyện 2017 trường ĐH Kinh tế - Luật

Xuân tình nguyện 2017 trường Đại học Kinh tế - Luật diễn ra 06 chương trình lớn: Tết bạn bè, Xuân chia sẻ, Xuân chiến sĩ, Xuân sáng tạo, Xuân hội nhập, Khoảnh khắc Xuân và nhiều công trình trọng điểm hứa hẹn sẽ mang lại lại mùa xuân mới ấp áp, tràn đầy tình cảm cho người dân và cho chiến sĩ.

Chiễn sĩ Thái Cẩm Ly - Đội hình Đội Công tác xã hội đại diện cho hơn 400 chiến sĩ phát biểu cảm nghĩ trước lúc ra quân

Buổi lễ ra quân có sự tham dự của PGS. TS Hoàng Công Gia Khánh - Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS Hà Thanh Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính và Đồng chí Nguyễn Văn Nên - Phó Bí thư Đoàn trường.

PGS. TS Hoàng Công Gia Khánh - Phó hiệu trưởng lên trao cờ chiến dịch cho Ban chỉ huy

"Mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất - Tinh thần chiến sĩ đang dâng cao
Xuân tình nguyện 2017 - Chúng tôi sẵn sàng!"

Với tinh thần của buổi lễ ra quân, các chiến sĩ Xuân tình nguyện trường ĐH Kinh tế - Luật  năm 2017 mang đến các địa bàn những chương trình và những phần quà dành tặng các hộ gia đình khó khăn, đến thăm ba má phong trào, gia đình chính sách; Ngày hội tết trẻ thơ; Ngày hội pháp luật; Đêm văn nghệ và các hoạt động khác góp phần cho mùa xuân thêm trọn vẹn tại các địa bàn.

Trước đó, ngày 14/01/2017, các chiến sĩ cũng đã tập trung và tổ chức các hoạt động như Ngày hội "Nghìn bánh chưng xanh"; Chương trình Xuân sáng tạo và giao lưu chiến sĩ và đêm văn nghệ giao lưu các đội hình.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Ngày hội "Nghìn bánh chưng xanh" khiến các bạn sinh viên rất hăng hái và phấn khích với lần đầu tự gói và nấu bánh

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Các đội hình hăng hái tham gia giao lưu thể thao